Trang chủ Dịch vụ dành cho công ty Việt Nam Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Thủ Dầu Một

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Thủ Dầu Một

THÀNH LẬP HỘ KINH DOANH CÁ THỂ TẠI THỦ DẦU MỘT

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Thủ Dầu Một giá rẻ, thời gian nhanh. Chúng tôi am hiểu về mức thuế khoán và chế độ quản lý thuế của hộ kinh doanh cá thể tại Bình Dương và sẽ tư vấn chi tiết, đầy đủ cho khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể tại Thủ Dầu Một. Chủ hộ kinh doanh chỉ cần ủy quyền là hoàn thành được thủ tục thành lập hộ kinh doanh trong khoảng 3 ngày. Các yêu cầu cần đáp ứng như hợp đồng thuê nhà, biển hiệu,… đều được Luật sư hỗ trợ chuẩn bị khi thực hiện thủ tục xin cấp mã số thuế và mua hóa đơn đỏ cho hộ kinh doanh.

NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI THÀNH LẬP HỘ KINH DOANH

– Phải đặt tên cho hộ kinh doanh và tên phải gồm hai thành tố: Thành tố thứ nhất là loại hình doanh nghiệp “hộ kinh doanh”; Thành tố thứ hai là tên riêng của hộ kinh doanh.

– Tên riêng hộ kinh doanh phải bằng tiếng Việt, có thể kèm theo chữ số và ký hiệu và phải phát âm được. Không được sử dụng các từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hoá, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

– Tên riêng hộ kinh doanh không được trùng với tên riêng của hộ kinh doanh khác đã đăng ký trong cùng phạm vi huyện nơi dự định đặt địa điểm kinh doanh.

– Thời gian đăng ký kinh doanh Hộ kinh doanh

– Trong vòng 5 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ.

– Hộ gia đình sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp, làm muối và những người bán hàng rong, quà vặt, buôn chuyến, kinh doanh lưu động, làm dịch vụ có thu nhập thấp không phải đăng ký kinh doanh, trừ trường hợp kinh doanh các ngành, nghề có điều kiện.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỘ KINH DOANH

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh Hộ kinh doanh (theo mẫu)

2. Bản sao giấy chứng minh nhân dân của cá nhân hoặc đại diện hộ kinh doanh

3.Bản sao giấy phép hành nghề của cá nhân hoặc đại diện hộ gia đình. (trong trường hợp hộ kinh doanh dự định kinh doanh ngành nghề theo quy định của pháp luật phải có giấy phép).

4. Tài liệu chứng minh vốn pháp định (trong trường hợp hộ kinh doanh dự định kinh doanh ngành nghề theo quy định của pháp luật phải đăng ký vốn pháp định).

NỘI DUNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP HỘ KINH DOANH CỦA AN PHÚC HƯNG

– Soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập Hộ kinh doanh cá thể;

– Đại diện theo ủy quyền lên cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi tiến hành đặt địa điểm kinh doanh để tiến hành nộp hồ sơ;

– Theo dõi hồ sơ và nhận kết quả là giấy phép đăng ký kinh doanh của Hộ kinh doanh cá thể;

– Làm thủ tục đăng ký, kích hoạt mã số thuế của Hộ kinh doanh;

– Tiến hành bàn giao giấy tờ và thanh lý hợp đồng với khách hàng.

THỜI GIAN HOÀN THÀNH

Công ty An Phúc Hưng cam kết 03 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ thành lập hộ kinh doanh cá thể có đủ chữ ký của Quý khách hàng theo yêu cầu. Quý khách hàng sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cá thể.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Thủ Dầu Một. Xin vui lòng liên hệ.

———————————————–

CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT AN PHÚC HƯNG

Đ/C: Số 7, Đường Số 1, KP. Tân Phước, P. Tân Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh 1: 38 Nguyễn Du, Phường An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương

Chi nhánh 2: 246 Huỳnh Văn Lũy, Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0908.506.303 – 0978.576.598

Email: anphuchung247@gmail.com.